Những điều phụ nữ cực kỳ thích thú khi làm “chuyện ấy”...

Những điều phụ nữ cực kỳ thích thú khi làm “chuyện ấy” mà phái mạnh vô tình không để ý

108
loading...

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ lúc “trên giường” cũng có những sở thích ngoài lề vô cùng thú vị mà cánh mành râu cần phải biết ngay để cuộc sống của hai bạn luôn thăng hoa.

Ngắm cô ấy trong bộ đồ lót sexy
Nếu phụ nữ mặc đồ lót ren nóng bỏng thì điều đó có nghĩa là cô ấy muốn dành sự đặc biệt đó cho bạn. Nếu bạn không để ý mà vội vàng trút xiêm y để nhập cuộc thì họ sẽ cực kì thất vọng. Hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng cô ấy và tặng nàng những lời khen.
Thủ thỉ với cô ấy


Phụ nữ chắc chắn sẽ thích một anh chàng biết cách nói chuyện trong màn dạo đầu. Giao tiếp trong khi “ân ái” không chỉ mang lại phấn khích và khoái cảm tuyệt vời cho cả hai bên mà còn giúp hai bạn hiểu nhau hơn, đem lại phút thăng hoa tuyệt vời cho cuộc yêu.

Quan tâm đến ngực
Thật là thiếu sót nếu bạn quên không chăm sóc vòng 1 cho nàng. Hầu hết đàn ông thường thích thú khám phá và dành thời gian cho các hoạt động khác nhau trong màn dạo đầu ở “vùng cấm địa”, hoặc họ chỉ lướt qua phần ngực một cách nhanh chóng và chuyển qua phần khác và hiếm khi quay trở lại.

Hãy dành thời gian chăm sóc cặp tuyết lê của phụ nữ nhiều hơn một chút vì đây cũng là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh khiến họ dễ “lên đỉnh”.

Nàng thích màn dạo đầu lâu hơn
Hầu hết phụ nữ đều thích các bước tiến chậm rãi, lãng mạn chứ không phải lao thẳng đến bước cuối. Phụ nữ sẽ cảm thấy được yêu thương nhiều hơn khi có những nụ hôn nồng nàn và các cử chỉ vuốt ve, âu yếm.
Nhịp điệu

Loading...

Đừng chỉ biết hùng hục làm những gì mình thích. Một người đàn ông biết cách chiều lòng phụ nữ sẽ luôn biết điều chỉnh nhịp độ theo ý nàng để cả hai cùng lên đỉnh.
Sử dụng lưỡi
Việc này sẽ giúp nàng nhanh đạt khoái cảm nhanh nhất. Bạn có thể lướt qua tất cả những bộ phận trên cơ thể cô ấy và cuối cùng đừng quên “chăm sóc” cô bé.

Sử dụng cả hai tay

Nếu bạn chỉ dùng một tay để di chuyển trên cơ thể của họ thì thật phí. Biết kết hợp thành thục cả hai tay, vuốt ve ở những điểm nàng thích sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn. Vì thế đừng để một bàn tay còn lại lười biếng, hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả.

loading...

“Nhấm nháp” đôi chút
Phụ nữ đặc biệt thích đàn ông thể hiện sự phấn khích bằng cách “nhấm nháp” cô ấy. Một cái cắn nhẹ vào vành tai, đầu nhũ hoa hay phần cổ cũng khiến cô ấy cảm thấy nóng bỏng. Tuy nhiên, đừng dại áp dụng chiêu này với “cô bé”.

Nhìn vào đôi mắt của cô ấy
Thậm chí khi nói chuyện hay làm “chuyện đó”, các nàng vẫn rất muốn được chàng nhìn vào đôi mắt của nàng để nhìn nhận cảm xúc và tình cảm hơn.

Mặc lại quần áo cho nàng
Trước đó bạn đã “trút xiêm y” của nàng cho màn dạo đầu, phấn khích và lên đỉnh. Sau những giây phút thân mật, nóng bỏng, đừng vội vàng làm việc khác. Hãy dành thời gian đôi chút bên cô ấy, nói chuyện và mặc lại đồ cho nàng. Điều này thể hiện bạn thực sự quan tâm và trân trọng cô ấy.

loading...
Loading...