Chỉ cần sinh con thuộc 3 giáp này, bố mẹ sẽ MAY...

Chỉ cần sinh con thuộc 3 giáp này, bố mẹ sẽ MAY MẮN, quý nhân đi theo cả đời

65
loading...

Nếu sinh em bé vào đúng các con giáp này, cha mẹ sẽ tràn đầy phúc lộc, công danh, sự nghiệp cũng vì thế mà “lên như diều gặp gió”.

Tuổi Mão
Những người tuổi Mão có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và gặp nhiều may mắn. Từ khi sinh ra, con giáp này đã mang đến không ít may mắn, và thật nhiều phúc khí an lành cho cha mẹ.

Sinh con tuổi Mão dễ dàng chăm sóc, từ bé đến lớn cha mẹ không phải lo lắng quá nhiều, bởi trẻ khá hiểu chuyện, không mấy khi làm người lớn phiền lòng.

Sinh con tuổi Mão, các cặp vợ chồng hoàn toàn yên tâm cuộc sống khi vào trung và hậu vận, bởi được hưởng phúc lộc từ con cháu. Cuộc sống bình yên, gặp hung hiểm hóa cát lành, sức khỏe dồi dào.

Những đứa trẻ tuổi Mão các năm 1999, 2011 và 2023 mang tới nhiều may mắn cho sức khỏe của cha mẹ, đồng thời giữ gia trạch bình an.

Tuổi Dậu
Trẻ cầm tinh con Gà khá thông minh, tài giỏi, mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy may mắn về tài lộc cho cha mẹ.

Loading...


Đặc biệt nếu bố mẹ mệnh Thuỷ hợp với con mệnh Kim sẽ giúp ăn lên làm ra, may mắn, thịnh vượng dồi dào.

Với những người làm kinh doanh, buôn bán sinh con tuổi Dậu được ví như ‘hổ chắp thêm cánh’, tài vận rất hanh thông thoáng đạt, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Những đứa trẻ tuổi Dậu sinh vào các năm 2005 và 2017 mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho toàn gia đình, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, phú quý.

loading...

Tuổi Tuất
Những người sinh tuổi Tuất đều có vận thế về sự ngihệp luôn ở thế thượng phong, con đường đi hanh thông, tốt đẹp. Đại đa số những con giáp này đều khá thành đạt, tài năng và được hưởng phúc lộc trong đời sống vật chất.

Nếu sinh con tuổi Tuất, tài vận của cha mẹ sẽ ngày càng tăng theo cấp số nhân, quan vận cũng thăng cấp không ngừng, tiền tài và vị thế song toàn.

Đặc biệt là những đứa trẻ tuổi Tuất sinh vào các năm 2006 và 2018 lại càng giúp đường tài vận và quan vận của cha mẹ thêm thuận lợi.

An Nhiên/Khoevadep

 

loading...
Loading...