Cô gái chữa khỏi UNG THƯ PHỔI nhờ uống THẦN DƯỢC này,...

Cô gái chữa khỏi UNG THƯ PHỔI nhờ uống THẦN DƯỢC này, mang niềm vui tới cho hàng nghìn người bệnh nghèo

46
loading...

Người bình thường có 100 điều ước, người bị bệnh chỉ có 1 điều ước…. Bạn sẽ thấm thía câu này khi bạn là tôi cách đây 1 năm – khi tôi 18 tuổi và cầm trên tay kết quả xét nghiệm : ung thư phổi giai đoạn IIIA.

Tôi thường xem xét đến khả năng mình sẽ tiếp nhận việc bị bệnh ung thư thế nào trước khi được chẩn đoán. Đó là những giấc mơ với việc suy tư về các khả năng. Và sau đó, tôi phát hiện rằng những tưởng tượng về nó chỉ là một phần nhỏ của thực tế.

Suy nghĩ đầu tiên trong tôi là ba mẹ tôi, ba mẹ tôi sẽ chấp nhận cái tin này như thế nào. Họ có giống tôi không, có thấy cái bầu trời xanh kia trở nên tối sầm lại không? Tôi sẽ chết ư? Và khi tôi mải mê với những suy nghĩ thì dòng nước mắt đã chảy ướt đẫm tờ kết quả.

Và có những khi bạn cảm thấy khó chịu, bực bội hay chán nản khi chỉ đơn giản được hỏi “có ổn không?”.

Tôi tập làm quen với những cơn ho thấu lồng ngực, đợt hóa trị đầu tiên khiến tôi yếu đi, người tôi là bộ xương đúng nghĩa. Tôi ước mình chết luôn đi, để không phải chịu cơn đau này nữa. Tiên lượng sống của tôi chỉ còn 5 năm, mà chắc gì tôi đã sống được 5 năm nữa, 5 năm chịu đựng cơn đau có ý nghĩa gì? Thanh xuân của tôi, ước mơ của tôi rồi sẽ ra sao?

Ung thư là 1 bệnh về cả thể xác lẫn tinh thần quả không sai, cái án tử hình treo lơ lửng trên đầu tôi, sự tuyệt vọng đè nặng xuống gia đình tôi. Tôi cảm thấy có lỗi với ba mẹ vô cùng…..

Loading...

Sau cơn mưa, cầu vồng thật sự xuất hiện!

Nhờ một người quen ở ĐH Y Hà Nội, mẹ tôi biết đến sản phẩm AGATU – Hỗ trợ tiêu u và hỗ trợ điều trị ung thư. Mẹ đã mua cho tôi sử dụng AGATU để tăng sức đề kháng và tiêu diệt tế bào ung thư.

Tôi uống một ngày 12 viên, chẳng hy vọng nhiều. Nhưng kết quả không những khiến tôi mà cả người xung quanh kinh ngạc, chỉ sau 1 tuần tôi thấy mình khỏe khoắn hơn, ăn ngon hơn và sau 1 tháng tôi đã có thể vui đùa với đám trẻ con hàng xóm.

loading...

Những lần hóa trị sau đó với tôi dễ chịu hơn, tôi sử dụng AGATU đều đặn, sức đề kháng của tôi trở nên tốt hơn. Tôi tập thói quen sinh hoạt khoa học, ăn uống đủ chất và thể dục thường xuyên, các bác sĩ, dược sĩ của AGATU khuyên tôi rằng tập thể dục sẽ khiến máu lưu thông tốt hơn và lượng oxy trong máu sẽ nuôi dưỡng các tế bào bình thường và giúp chúng phát triển.

Mặt khác, oxy sẽ can thiệp vào hoạt động của các tế bào ung thư, nó có khả năng khôi phục những vùng bị tổn thương trong tế bào ưng thư, có thể giúp chuyển hóa các tế bào ung thư trở lại thành tế bào bình thường.

Bạn cần học được cách đánh bại nó, và cách tôi đối diện với căn bệnh là bước từng bước như ta bước lên từng bậc thang.

Theo agatu.vn

loading...
Loading...