Chú chó đáng thương bị chủ bỏ rơi vẫn kiên nhẫn chờ...

Chú chó đáng thương bị chủ bỏ rơi vẫn kiên nhẫn chờ bên đống đồ cũ của chủ

117
loading...

Bức ảnh chụp chú chó ngồi chờ chủ cùng đống đồ cũ nát sau khi bị bỏ rơi ở thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ đã khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Sau khi chuyển nhà, một gia đình ở thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ đã bỏ lại đống đồ cũ nát cùng chú chó đáng thương bên vệ đường. Cứ nghĩ rằng người chủ sẽ quay về nên chú chó vẫn kiên trì chờ đợi. Thế nhưng, suốt nhiều ngày liền, nó chỉ biết luẩn quẩn bên chiếc đệm cũ cùng một vài món đồ lặt vặt có cùng số phận.

Sau khi bị bỏ rơi, Boo vẫn kiên trì chờ chủ cùng đống đồ cũ.

Ngay khi nhận được tin báo từ một người dân địa phương, tổ chức bảo vệ động vật Detroit Youth and Dog Rescue đã cử nhân viên tới nơi để cứu giúp chú chó tội nghiệp. Phải mất 11 tiếng, anh Mike Diesel mới có thể làm quen và lấy được lòng tin của Boo, sau đó đưa nó tới một trung tâm thú y gần đó để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, các bác sĩ thú y cho biết Boo đã mắc bệnh giun chỉ và phải mất một thời gian để chữa trị.

Loading...

ình ảnh chú chó đáng thương khiến nhiều người đau lòng.

Câu chuyện cùng bức ảnh chụp lại cảnh Boo nằm cuộn tròn trên tấm đệm cũ sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút 13.000 lượt like và 2.500 lượt share cùng rất nhiều bình luận thể hiện sự thương cảm với chú chó tội nghiệp.

“Bức ảnh thực sự khiến tôi đau lòng. Tôi đã không thể cầm được nước mắt. Chú chó đã bị người chủ cũ bỏ rơi. Nó nằm đó, bên đống đồ cũ, mông lung và đơn độc”, một người dùng Facebook có tên Liz Marie chia sẻ bức ảnh.

loading...

Được biết, một vài người đã liên lạc để nhận nuôi Boo tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ chú chó đã tìm được ngôi nhà mới cho mình hay chưa.

Một vài người đã liên lạc để nhận nuôi Boo tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ chú chó đã tìm được ngôi nhà mới cho mình hay chưa.

animal.vn

loading...
Loading...